Hội thảo xây dựng kế hoạch dự án năm thứ 3

Từ ngày 13/11 đến ngày 16/11/2016, dự án đã tổ chức “Hội thảo xây dựng kế hoạch dự án năm thứ 3” tại khách sạn V’star Hòa Bình nhằm rà soát kết quả các hoạt động và sớm xây dựng kế hoạch cho các hoạt động của dự án cho năm 2017 và các năm tiếp theo. Tham dự hội thảo có các ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc BQLDA, ông Kazuhiro Kikuchi – Cố vấn trưởng dự án cùng toàn thể các thành viên BQLDA và các đại biểu đại diện cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Viện Công nghệ sinh học, Viện Chăn nuôi, Chi cục Thú y Hòa Bình, các chuyên gia và đại diện các hợp phần tham gia triển khai dự án.

Một số hình ảnh hội thảo

BGD Viện Chăn nuôi cũng như BQLDA đặc biệt đánh giá cao tầm quan trọng của hội thảo này trong việc lập kế hoạch cho các hoạt động nhằm góp phần đẩy nhanh tiến độ cũng như tháo gỡ các khó khăn trong quá trình triển khai dự án. Trong suốt thời gian diễn ra hội thảo, các thành viên hội thảo đã tập trung trao đổi, thảo luận xây dựng các nội dung cho từng hợp phần, lập kế hoạch phối hợp, liên kết các hoạt động của các hợp phần khác nhau của dự án.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, đại diện Ban quản lý dự án và các chuyên gia Nhật đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình cùng với sự tham gia của các sở ban nghành liên quan tại Tỉnh đồng thời đến thăm trực tiếp các hộ tham gia mô hình tại xóm Rằm và xóm Tằm, thuộc xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Hội thảo kết thúc tốt đẹp ngày 16/11/2016, các bên đã đi đến thống nhất kế hoạch khung cho các hoạt động của dự án trong thời gian tới với phương châm thúc đẩy hợp tác và trao đổi thông tin giữa các thành viên, các hợp phần, địa phương và các đơn vị nghiên cứu.


Làm việc tại UBND tỉnh Hòa Bình về tiến độ và các hoạt động của dự án.


Các thành viên hợp phần 4 thảo luật các hoạt động.Tin liên quan

Giới thiệu một số kết quả khoa học của dự án tại...

Các kết quả của thí nghiệm về thụ tinh ống nghiệm sử dụng tinh lợn Bản đông lạnh và thí nghiệm đông lạnh trứng...
20170615_103330

Những phôi nang lợn Bản đầu tiên từ hệ thống...

Trong khuôn khổ nội dung tạo phôi in vitro lợn bản địa, thí nghiệm đầu tiên về thụ tinh ống nghiệm trứng lợn Bản sử...
Van 2

Cập nhật một số hoạt động thuộc Hợp phần 2 của...

Tính đến tháng 5/2017, Phòng TNTĐ Công nghệ tế bào động vật – Viện Chăn nuôi đã tiến hành tiếp nhận và lắp đặt một...